Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Quý khách hàng có nhu cầu mua/bán phế liệu, vui lòng điền thông tin vào dưới đây, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cám ơn…
 
An Phát có phải là công ty thu mua phế liệu uy tín không?

An Phát đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực chứng mình khả năng của mình.

Giá phế liệu tại An Phát có ổn định không?

Giá thu mua phế liệu phụ thuộc rất nhiều vào biến động thị trường trong nước và quốc tế. An Phát luôn cố gắng mang đến cho quý khách một mức giá thu mua tốt nhất, ổn định nhất ở mọi thời điểm.

Hoa hồng dành cho người giới thiệu mua bán phế liệu là bao nhiêu?

An Phát luôn có mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Dao động từ 5 triệu đến 60 triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng phế liệu mà doanh nghiệp quý khách thanh lý.

Làm sao để An Phát báo giá phế liệu nhanh chóng nhất?

Bạn hãy thêm bạn với An Phát qua Zalo 0332 490 492 . Sau đó gửi hình ảnh phế liệu của doanh nghiệp bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ngay lập tức cho bạn. Đồng thời chúng ta sẽ trao đổi với nhau về mức chiết khấu mà người môi giới sẽ nhận được.


    BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG


    DANH MỤC THU MUA