Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty thu mua phế liệu giá cao

An Phát chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc với giá cao, thu mua tận nơi và có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu. An Phát chuyên thu mua tất cả phế liệu trên thị trường hiện nay. Nổi bật như thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu gang, thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu sắt, thu mua mũi khoan, dao phay, thép gió, thu mua phế liệu thiếc, thu mua phế liệu niken, thu mua linh kiện điện tử, thu mua vải tồn,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

 

Gọi điện Chat Zalo

 

4 lý do

Bạn nên chọn An Phát chúng tôi

 

1

Báo giá nhanh

Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu lớn nhất toàn quốc, đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa.

2

Mua hàng ngay

Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất.

3

Thanh toán liền tay

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi.

4

Cân đo uy tín

Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

 

An Phát – Thu mua phế liệu giá cao